Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 03:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:28, Thứ 2, 18/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Báo CAND tặng quà hộ nghèo ở Quảng Ninh

(ANTV) - Hưởng ứng chương trình “Tết vì người nghèo”, Báo Công an nhân dân và Công ty khai thác mỏ Tân Việt Bắc đã tổ chức tặng quà cho gia đình chính sách và các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Ninh.

Với 140 suất quà có tổng số tiền 70 triệu đồng đã được đoàn công tác tặng cho các hộ nghèo tại xã Sơn Dương, xã Thống Nhất, huyện Hoành Bồ và thị trấn Mạo Khê, thị xã Đông Triều, mỗi suất quà trị giá 500.00 đồng.

Đây là số tiền trích từ quỹ phúc lợi, cũng như từ sự đóng góp của cán bộ chiến sĩ, công nhân viên Báo Công an nhân dân và Công ty khai thác mỏ Tân Việt Bắc.

Quảng Trị: Khánh thành dự án cấp điện và cụm dân cư biên giới

Vừa qua, tại thôn Ba Lin, Kỳ Nơi xã Avao, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị,  Bộ đội Biên phòng Quảng Trị đã tổ chức lễ khánh thành dự án cấp điện Đồn Biên phòng Ba Lin và cụm dân cư xã A Vao, huyện Đakrông- Quảng Trị.

Công trình cấp điện với qui mô và giải pháp kỹ thuật gồm: Đường dây 35KV dài 13km, 1 trạm biến áp 75KVA. Tổng mức đầu tư của công trình gần 14 tỷ đồng, từ nguồn vốn đầu tư tập trung của ngân sách nhà nước.

Công trình cụm dân cư xã A Vao giúp ổn định lại dân cư và làm nhà ở cho hơn 60 hộ gia đình thuộc thôn Ba Lin và Kỳ Nơi, xã A Vao. Tổng mức vốn đầu tư của dự án sắp xếp ổn định dân cư là 25,6 tỷ đồng.

Đây là những công trình quan trọng, bảo đảm điện chiếu sáng phục vụ đời sống cho cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Ba Lin và cụm dân cư xã A Vao giúp củng cố quốc phòng an ninh và phát triển kinh tế- xã hội vùng biên giới trong tình hình mới.

 

BT
Thăm dò khán giả