Chủ nhật, ngày 29/01/2023 - 04:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:54, Thứ 3, 11/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bán vé online: Chưa mua đã sập

(ANTV) - Những tưởng “cơn ác mộng” trang web bán vé trực tuyến của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) bị “sập” khi mở bán vé trận bán kết AFF Cup sẽ không tái diễn, thế nhưng, trái ngược hoàn toàn với mong ước của người hâm mộ, đúng 10 giờ sáng 10/12, thời điểm vé của trận chung kết lượt về được mở bán trực tuyến, trang web của VFF cũng đã lập tức bị “tê liệt" và gặp nhiều sự cố. Và tình trạng này tiếp tục diễn ra trong tất cả 3 lần mở bán trực tuyến tiếp theo.

Theo VFF, đơn vị sẽ tiến hành mở bán vé theo 4 đợt: 10h00, 16h00, 22h00 ngày 10/12/2018 và 10h00 ngày 11/12/2018. Dự kiến mỗi đợt mở bán sẽ chỉ bán một số lượng vé giới hạn cho đến khi hết vé ở đợt đó. VFF hy vọng với cách thức này sẽ khiến hệ thống không bị quá tải và người hâm mộ bóng đá sẽ có nhiều cơ hội hơn để sở hữu tấm vé xem trận chung kết trên sân Mỹ Đình. Thế nhưng thực tế, lại không như mong đợi.

Đúng 10 giờ sáng ngày 10/12, thời điểm vé trực tuyến được mở bán, các trang web bán vé trực tuyến của VFF tại đây, tại đây và tại đây liên tục gặp lỗi và không thể truy cập được. Tình trạng này hoàn toàn giống với thời điểm khi mở bán vé trực tuyến trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines hôm 28/11 vừa qua, khi mà hệ thống của VFF dường như vẫn chưa đủ khả năng để đáp ứng lưu lượng truy cập quá lớn từ người hâm mộ bóng đá vào hệ thống mua vé trực tuyến của VFF. Thậm chí nhiều người dùng còn cho biết họ nhận được thông báo đã bán hết vé từ trước khi đợt mở bán diễn ra.
 
Nhiều người hâm mộ bóng đá đã bày tỏ sự không hài lòng với khâu chuẩn bị của VFF, nhất là khi tình trạng này đã từng gặp phải trước đây, nhưng vẫn không thể xử lý triệt để, nhất là với một tổ chức có tầm cỡ quốc gia. Không ít người đã bày tỏ sự giận dữ và thất vọng của mình khi đã mất nhiều công sức chờ đợi và hy vọng có cơ hội mua được tấm vé xem trận chung kết giữa Việt Nam và Malaysia trên sân Mỹ Đình, nhưng cuối cùng họ lại nhận được những dòng thông báo không khác gì những lần bán vé trước đây. Một lần nữa VFF lại khiến đông đảo người hâm mộ cảm thấy thất vọng.
BT
Thăm dò khán giả