Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 03:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:32, Thứ 3, 02/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ban liên lạc Nha Công an TƯ thăm, tặng quà nhân dịp 1/6

(ANTV) - Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và “Tháng nhân đạo” 2020 của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, sáng 1/6, Ban Liên lạc cán bộ hưu trí Nha Công an Trung ương phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội đã đến thăm, tặng quà tại Cục Truyền thông CAND.

Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Chi hội tán trợ Chữ thập đỏ Thăng Long, Ban liên lạc cán bộ hưu trí Nha Công an Trung ương, của Ban lãnh đạo Cục Truyền thông Công an nhân dân, các tổ chức đoàn thể đối với con em cán bộ chiến sĩ trong đơn vị.

Hơn 60 hộp sữa đã được chuyển đến các cháu thiếu nhi nhân "Tháng hành động vì trẻ em" cùng lời thăm hỏi ân cần, lời chúc tốt đẹp nhất và mong muốn các cháu mạnh khỏe, tự tin trong cuộc sống, ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Trong những năm qua, Ban liên lạc và Chi hội đã làm tốt công tác vận động nguồn lực, quỹ nhân đạo trong các đơn vị của Bộ Công an và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm nhằm quyên góp tiền, quà để ủng hộ các gia đình chính sách, gia đình khó khăn, đồng bào bị thiên tai, lũ lụt, các em nhỏ mồ côi.

BT
Thăm dò khán giả