Thứ sáu, ngày 14/05/2021 - 01:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:28, Thứ 5, 28/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ban liên lạc Nha Công an TƯ tặng quà trẻ mồ côi

(ANTV) - Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và “Tháng nhân đạo” 2020 của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, hôm nay (28/5), Ban Liên lạc cán bộ hưu trí Nha Công an Trung ương phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội đã đến thăm, tặng quà các cháu bé mồ côi đang được nuôi dưỡng tại chùa Thiên Hương, thuộc xã Dương Quang, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

 

Chùa Thiên Hương, thuộc xã Dương Quang, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên là ngôi nhà của hơn 40 em nhỏ và bà mẹ bầu cũng như các cụ già neo đơn. Các phần quà gồm hơn 900 hộp sữa được các nhà hảo tâm ủng hộ được trao tận tay các cháu bé mồ côi.

Việc làm tuy nhỏ nhưng đã góp phần sẻ chia, động viên các em nhỏ, thể hiện sâu sắc tinh thần "tương thân tương ái", "thương người như thể thương thân" của các hội viên thuộc Ban Liên lạc cán bộ hưu trí Nha Công an Trung ương và Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội.

Trong những năm qua, Ban liên lạc và Chi hội đã làm tốt công tác vận động nguồn lực, quỹ nhân đạo trong các đơn vị của Bộ Công an và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm nhằm quyên góp tiền, quà để ủng hộ các gia đình chính sách, gia đình khó khăn, đồng bào bị thiên tai, lũ lụt, các em nhỏ mồ côi,...

BT
Thăm dò khán giả