Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 22:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:43, Thứ 5, 16/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bãi biển Quảng Bình hút khách trốn nắng nóng

(ANTV) - Đợt cao điểm nắng nóng vừa qua tại các tỉnh phía Bắc và Bắc miền Trung đã kéo dài nhiều ngày, nhiều du khách đã tìm đến với các bãi biển để giảm nhiệt oi bức.

Tuy đã hơn 17h, nhưng ánh nắng chói chang vẫn chiếu xuống các bãi biển của tỉnh Quảng Bình. Đã từ rất lâu, Quảng Bình chưa có mưa, thời tiết nắng nóng kéo dài, nhiều du khách đã tìm đến các bãi biển của địa phương, tạo nên một không khí đầy sôi động.

Nếu như nhiều ngày trước, chỉ có khoảng vài trăm khách tắm biển, thì nay con số này đã lên hàng ngàn người.

Thời tiết chỉ là một phần khiến lượng du khách tắm biển tại tỉnh Quảng Bình tăng cao, bên cạnh đó là  hiệu quả của tuần lễ du lịch biển vừa được diễn ra, cùng với sức hấp dẫn sẵn có của biển Nhật Lệ, một trong 10 bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

Tuy mới chỉ là đầu hè, nhưng thời tiết đã rất nóng. Và nhu cầu tìm nơi giải trí, giải tỏa cái oi bức là điều dễ hiểu với tất cả mọi người dân. Vẻ đẹp hoang sơ, bãi biển nhiều hoạt động vui chơi, cùng sự thân thiện của người dân địa phương, đã làm nên điểm đặc sắc của biển nơi đây.

Đà Nẵng: Tàu du lịch trên sông Hàn hoạt động trở lại

Tối 14/6, tàu du lịch trên sông Hàn đã được phép hoạt động trở lại để phục vụ du khách có nhu cầu ngắm thành phố Đà Nẵng về đêm.

Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết, thành phố đã tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống an toàn và các yêu cầu khác, đã cấp phép cho 11 tàu du lịch trên sông Hàn được phép hoạt động vận chuyển khách dọc sông Hàn.

Đây là những tàu trước đây được đóng mới hoàn toàn để phục vụ du khách. Những tàu được phép hoạt động trở lại đều có trang bị hệ thống liên lạc VHF, đèn và còi khẩn cấp khi có sự cố. Phòng điều hành của Cảng vụ có hệ thống camera quan sát tất cả các tàu trong quá trình vận chuyển du khách trên sông Hàn.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục kiểm tra đối với những tàu còn lại và sẽ tiếp tục cấp giấy phép khi đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật.

 

BT
Thăm dò khán giả