Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 11:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:08, Thứ 3, 03/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bác tin Công an An Giang đánh phạm nhân tử vong

(ANTV) - Trước thông tin "công an đánh phạm nhân tử vong", Công an tỉnh An Giang đã có thông tin chính thức về vụ việc này. Đại diện Công an tỉnh cho biết, bị can Lê Thanh Sơn chết do bệnh lý chứ không phải bị lực lượng công an đánh. 

Những thông tin ban đầu về vụ việc?

Ngày 9-8-2016, Công an thị xã Tân Châu thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Sơn để phục vụ công tác điều tra về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.  Đến 8h ngày 28-12-2016, Sơn có dấu hiệu ho, khó thở nên Công an thị xã Tân Châu đưa bị can này đến Bệnh viện để điều trị.  Tuy nhiên, đến 23h50 cùng ngày, Sơn đã tử vong tại bệnh viện. 

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, Sơn tử vong do choáng tim, nhồi máu cơ tim và viêm phổi. Tuy nhiên, gia đình của Sơn bị một số đối tượng kích động gây rối bằng cách xúi giục đem quan tài đi diễu hành trước trụ sở Công an và UBND thị xã Tân Châu. Đoàn người này đã xảy ra giằng co với lực lượng chức năng khi họ cố tình muốn đột nhập vào trụ sở Công an thị xã Tân Châu.

Công an tỉnh An Giang khẳng định, bị can Sơn tử vong do bệnh lý chứ không phải bị lực lượng Công an đánh đập hay có bất cứ vi phạm nào khác đối với bị can. Hiện tình hình đã ổn định vì phía gia đình của Sơn được các cơ quan chức năng giải thích rõ ràng hơn về nguyên nhân dẫn đến bị can đã tử vong tại bệnh viện.

BT
Thăm dò khán giả