Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 01:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:47, Thứ 2, 09/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắc Ninh đẩy nhanh tiêm vacxin phòng Covid- 19 cho chức sắc, tôn giáo

(ANTV) - Công an tỉnh Bắc Ninh đã phối hợp với Sở Y tế tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho 130 chức sắc tôn giáo trên địa bàn.

 
Tại Bệnh viện Da liễu, TP Bắc Ninh. Các chức sắc tôn giáo đến tiêm vắc xin phòng COVID-19 đã nghiêm túc tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch. Trước đó, Công an tỉnh Bắc Ninh đã chủ động tham mưu, đề xuất UBND tỉnh hỗ trợ tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho 130 chức sắc các tôn giáo trên địa bàn tỉnh.
 
Được sự đồng ý của UBND tỉnh, Công an tỉnh Bắc Ninh đã phối hợp với Ban trị sự giáo hội phật giáo tỉnh và Toà Giám mục Bắc Ninh , Sở Y tế lập danh sách các chức sắc, chức việc đủ điều kiện tham gia tiêm vắc xin.
 
Việc tiêm vắc xin phòng Covid- 19 cho chức sắc, chức việc các tôn giáo thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo tỉnh trong việc chăm lo đến đời sống, sinh hoạt của nhân dân trong tỉnh. Qua đó đã góp phần động viên các chức sắc, chức việc tuyên truyền vận động tín đồ tích cực tham gia công tác phòng chống dịch và các phong trào khác trên địa bàn tỉnh.
 
Kon Tum: Mâu thuẫn trong lúc nhậu, một người tử vong
 
 
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kon Tum đã ra quyết định khởi tố bị can đối với A Piếu (17 tuổi, trú tại thôn Đăk Xô, xã Hiếu, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum) về hành vi “Giết người”.
 
Trước đó vào tối ngày 30/7/2021, tại nhà anh A Chunh thuộc thôn ViChRing, xã Hiếu, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum có tổ chức uống rượu trong gia đình. Trong quá trình ngồi nhậu với nhau, A Chiêng (39 tuổi) đã xảy ra mâu thuẫn và có lời lẽ xúc phạm bà Y Khô (57 tuổi, là mẹ của A Piếu).
 
Bực tức trước thái độ của A Chiêng nên A Piếu đã đi lấy một cây gỗ tròn đánh liên tiếp vào đầu, cổ của A Chiêng. Hành vi của A Piếu đã được mọi người can ngăn ngay sau đó. A Chiêng được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong sau đó.
 
BT
Thăm dò khán giả