Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 08:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:35, Thứ 2, 13/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bạc Liêu: Trao tặng gần 1 tấn gạo tới bà con nghèo

(ANTV) - Tiếp tục chia sẻ những khó khăn, vất vả của người dân trong đợt dịch bệnh Covid-19, Công an huyện Hoà Bình, tỉnh Bạc Liêu vừa trao tặng gần 1 tấn gạo cho bà con nhân dân nghèo trên địa bàn.

 

Gần 100 phần quà, mỗi phần gồm 10 kg gạo và 1 thùng mì gói được cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Hoà Bình, tỉnh Bạc Liêu trao tận tay cho người dân. Ngoài ra, lực lượng Công an còn phát tờ rơi tại các chợ để tuyên truyền nâng cao ý thức cho người dân về dịch bệnh Covid-19.

Đồng thời yêu cầu người dân chấp hành nghiêm túc Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để góp phần cùng nhân dân cả nước phòng chống, ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh Covid-19 như hiện nay.

UNDP hỗ trợ khẩu trang chống dịch 
 

 

Chiều ngày 12/4 Bộ Y tế tiếp nhận 20.000 chiếc khẩu trang ngoại khoa chất lượng cao từ Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP). Đây là một phần trong hỗ trợ của UNDP đối với Chính phủ Việt Nam nhằm bảo vệ các nhân viên y tế - những người đang ở đầu chiến tuyến chống lại dịch COVID 19.
 
Tại lễ trao tặng, chúc mừng sự thành công của ngành y tế Việt Nam trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, Đại diện thường trú của UNDP tại Việt Nam Caitlin Wiesen khẳng định cam kết của UNDP hỗ trợ Việt Nam trong nỗ lực phòng chống dịch bệnh dựa trên biên bản ghi nhớ giữa UNDP và Bộ Y tế về hỗ trợ ngành y tế trong ứng phó với biến đổi khí hậu và nâng cao năng lực trong các hoạt động mua sắm tập trung.
 
Tiếp nhận món quà là 20.000 khẩu trang ngoại khoa, ông Nguyễn Nam Liên - Vụ trưởng Vụ Kế hoạch và Tài chính, Bộ Y tế chân thành cảm ơn sự hỗ trợ thiết thực, đồng thời khẳng định mong muốn tiếp tục hợp tác với UNDP trong mua sắm y tế phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh và mua sắm xanh./.

 

Thăm dò khán giả