Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 19:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:26, Thứ 2, 18/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắc Kạn: "Hố tử thần" xuất hiện lại ở vị trí cũ

(ANTV) - Lại thêm một "hố tử thần" sụt lún có đường kính hàng chục mét, sâu khoảng 15m xảy ra tại địa bàn huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn. 

Vào ngày 2-1-2016, tại địa bàn Chợ Đồn đã xảy ra hiện tượng sụt lún và công tác khắc phục đã được triển khai thực hiện trả lại mặt đường cho người dân vào ngày 3/1.

Tuy nhiên sau 13 ngày được khắc phục, vào ngày 16-1, hiện tượng sụt lún lại xảy ra, gây ách tắc gia thông. Tại hiện trường ghi nhận được, hố sụt lún có đường kính khoảng 18m sâu khoảng 15m, so với hỗ sụt lún sảy ra ngày 2-1 thì hiện tượng sụt lún lần này xảy ra rộng hơn và sâu hơn. Các lực lượng chức năng gồm Công an, quân đội... đã có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường, đảm bảo an ninh trật tự và hướng dẫn giao thông.

Hiện tại, phương tiện tham gia giao thông là ô tô nếu di chuyển từ Chợ Đồn đi huyện Ba Bể sẽ đi theo hướng từ Chợ Đồn qua các xã Phương Viên - Bằng Phúc - Quảng Khê đến Ba Bể và ngược lại.

Nếu di chuyển đi tỉnh Tuyên Quang đi theo đường 380. Đối với các phương tiện là mô tô nếu di chuyển từ Chợ Đồn đi Ba Bể và ngược lại có thể đi nhờ qua nhà người dân.

BT
Thăm dò khán giả