Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 01:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:34, Thứ 6, 03/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắc Bộ tiếp tục có mưa lớn

(ANTV) -Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp nối với vùng áp thấp trên khu vực Bắc Bộ có xu hướng phát triển mạnh, từ đêm nay (3/8) ở Bắc bộ tiếp tục có mưa, mưa vừa có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh

Đợt mưa lớn ở Bắc Bộ có khả năng kéo dài đến hết ngày 5/8. 

Cụ thể, khu vực Bắc Bộ tiếp tục có mưa, mưa vừa; khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh.

Đợt mưa lớn ở Bắc Bộ có khả năng kéo dài đến hết ngày 5/8. Cấp độ rủi ro thiên tai do mưa lớn: cấp 1.

Tại khu vực Hà Nội, từ đêm nay đến ngày 5/8 có mưa vừa, có nơi mưa to và dông. 

Ngoài ra, trong ngày và đêm nay, ở khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) và vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa dông mạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1. 

Quảng Ninh: Khởi tố 4 bị can về hành vi  làm nhục người khác
 

 

Sau khi khởi tố vụ án hình sự, Công an TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã ra Quyết định khởi tố 4 bị can trong 1 gia đình liên quan đến vụ việc đánh ghen diễn ra ngày 04/7/2018 tại phường Cao Thắng, TP Hạ Long về hành vi làm nhục người khác.
 
Trước đó, khoảng 18h30’ ngày 4/7, một phụ nữ (SN 1993, quê huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) và một người đàn ông (SN 1990, ở khu 7, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long) đang ở trong một nhà trọ, tại tổ 8, khu 1, phường Cao Thắng, TP Hạ Long thì bị một nhóm người, trong đó có vợ và mẹ đẻ người đàn ông trên đến phòng trọ, dùng tay chân, ống kẽm đánh gây thương tích người phụ nữ sn 1993, rồi xé quần, kéo lê từ phòng trọ ra ngoài ngõ.
 
Nguyên nhân của vụ việc là do biết chồng mình có mối quan hệ nam nữ bên ngoài nên người vợ đã đến đánh ghen.

 

Thăm dò khán giả