Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 12:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:02, Chủ Nhật, 30/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

ATM khẩu trang chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

(ANTV) - Tiếp nối thành công của cây ATM khẩu trang miễn phí ở 2 Thành phố lớn Hồ Chí Minh và Đà Nẵng thời gian gần đây Hà Nội cũng đã xuất hiện cây ATM tương tự. Người dân chỉ cần đứng trước máy nhận diện khuôn mặt là tự động rút khẩu trang từ máy. Đây có thể nói là việc làm ý nghĩa thiết thực cho người dân, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh covid 19

 

Không cần thực hiện bất cứ một thao tác nào chỉ cần nhìn thẳng vào camera của máy ATM là người dân đã có thể rút cho mình những chiếc khẩu trang.

Có thể nói, máy ATM với sự hoạt động thông minh, người dân có thể đứng trước máy nhìn vào camera ,tín hiệu tự động sẽ được truyền về trung tâm, khẩu trang từ đó cũng sẽ được xuất hiện ở khe . Để đảm bảo luôn có khẩu  trang trong máy, ban tổ chức cho biết đã bố trí người thường xuyên túc trực, sẵn sàng bổ sung khẩu trang vào máy phục vụ người dân.

Một điều đặc biệt mà cây ATM khẩu trang còn mang lại đó là,với sự xuất hiện của mình, ATM khẩu trang còn mang ý nghĩa nhắc nhở người dân luôn đeo khẩu trang nơi công cộng để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Những hành động tuy nhỏ bé, nhưng nó mang lại ý nghĩa lớn. Với sự tồn tại của những cây ATM khẩu trang không chỉ mang lại sự tiện lợi mà như một lời nhắc nhở với mỗi người khi ra đường đó là hãy chung tay đẩy lùi dịch bệnh bằng những việc làm, hành động thiết thực.

B.T
Thăm dò khán giả