Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 14:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:54, Thứ 2, 23/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

ANTV tặng quà Tết tại vùng lũ Can Lộc

(ANTV) - 100 phần quà Tết cùng nhiều quà tài trợ đã được Đoàn Thanh niên Truyền hình Công an nhân dân trao cho các em học sinh vượt khó tại vùng lũ Can Lộc, Hà Tĩnh cùng nhiều hộ dân gặp hoàn cảnh khó khăn.

 Đây là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 5 năm ngày phát sóng kênh Truyền hình CAND ANTV, kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, và là một trong những kế hoạch của chương trình “ Chia sẻ yêu thương - 2017".

100 phần quà Tết trị giá 100 triệu đồng cùng nhiều phần quà do Công ty Thủy sản 1 tài trợ đã được Đoàn Thanh niên Trung tâm Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh CAND trao cho đại diện 100 em học sinh cùng các hộ gia đình thuộc diện chính sách, hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 5 trường vùng lũ tại huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

Những phần quà tuy không lớn, nhưng phần nào giúp bà con nghèo, gia đình chính sách có hoàn cành khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đón Xuân vui tươi và đầm ấm hơn.

Một giọt máu vàng, Tết ngàn yêu thương

Với chủ đề "Một giọt máu vàng, tết ngàn yêu thương", mới đây Trung đoàn Cảnh sát cơ động Thủ đô phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ huyện Sóc Sơn tổ chức hiến máu tình nguyện. Đây là việc làm có ý nghĩa đặc biệt cho cán bộ chiến sỹ trong dịp Tết nguyên đán.

Đợt hiến máu lần này có sự tham gia của 142 cán bộ, chiến sĩ thuộc các ban chuyên môn, đội Đặc nhiệm và tiểu đoàn 2, đóng góp trên 40 nghìn ml máu. Ngoài ra Tiểu đoàn 1,3,4 cũng liên hệ với Hội chữ thập đỏ trên địa bàn đơn vị đóng quân để tổ chức cho cán bộ chiến sỹ trong đơn vị tham gia hiến máu tình nguyện.

Các cán bộ chiến sỹ tham gia hiến máu đều thể hiện tinh thần nhiệt tình, tự nguyện và tin tưởng những giọt máu hồng sẽ được trân trọng, góp phần cứu trợ nhiều bệnh nhân là cán bộ chiến sỹ và nhân dân, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

BT
Thăm dò khán giả