Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 14:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:58, Chủ Nhật, 02/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ấn tượng đêm khai mạc pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

(ANTV) -Đêm ngày 1/6, lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2019 với chủ đề “Những dòng sông kể chuyện” đã chính thức khai mạc với sự mở màn của hai đội pháo hoa Việt Nam và Nga. Với những màn trình diễn công phu, đẹp mắt, đêm khai mạc đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân và du khách.

 

Một khán giả chia sẻ, đội Việt Nam mở màn rất tuyệt vời. Âm thanh và ánh sáng rất hài hòa, xem đã tai, đã mắt. Hy vọng năm nay Việt Nam sẽ vô địch.
 
Đó là những ấn tượng của khán giả trong đêm khai mạc Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2019. Mở màn cho lễ hội năm nay là sự trình diễn của hai đội Việt Nam và Nga. Với quy mô hoành tráng, kỹ thuật trình diễn và hiệu ứng âm nhạc mới lạ, kết hợp đặc sắc giữa âm thanh và ánh sáng, đêm khai mạc đã mang đến một chương trình nghệ thuật công phu, độc đáo và để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.
 
Ngoài khu vực khán đài, các địa điểm có thể xem pháo hoa ở bên ngoài cũng chật kín người từ rất sớm.
 
Bên cạnh những màn trình diễn pháo hoa độc đáo, chương trình nghệ thuật công phu, đặc sắc thì công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho lễ hội cũng đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân và du khách.
 
Các đồng chí ấy không những làm việc có trách nhiệm mà còn rất nhiệt tình. Hướng dẫn, chỉ đường chu đáo. Tôi rất ấn tượng với đội ngũ cán bộ bảo đảm an ninh trật tự trong lễ hội pháo hoa này. Một khán giả cho hay.
 
Đêm khai mạc đã mở màn thành công cho Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2019. Với những ấn tượng tốt đẹp ngay trong đêm trình diễn đầu tiên, lễ hội pháo hoa năm nay hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị hơn nữa cho khán giả.
Thăm dò khán giả