Thứ tư, ngày 12/05/2021 - 00:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:56, Thứ 6, 16/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

An toàn cho học sinh - Từ thực phẩm tới giao thông

(ANTV) - Năm học mới đã bắt đầu được hơn một tháng tuy nhiên đã có không ít vụ ngộ độc thực phẩm trong trường học xảy ra tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, vì thế vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm tại các bếp ăn bán trú trong nhà trường luôn là vấn đề lo ngại của hầu hết các bậc phụ huynh. Mời quý vị khán giả hãy cùng nhóm phóng viên ANTV đi tìm hiểu các quy trình, tiêu chuẩn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại một trường học ở Hà Nội, mà đầu tiên là khâu lựa chọn các nguồn cung thực phẩm.

Học sinh vi phạm giao thông: Cần sự quan tâm giáo dục từ gia đình, nhà trường

Đã hơn 1 tháng bước vào năm học mới 2020- 2021, tình trạng học sinh vi phạm giao thông vẫn diễn ra phổ biến. Hình ảnh các em học sinh đầu không đội mũ bảo hiểm, chở kẹp 3-4 đi xe với tốc độ cao trên các tuyến phố tại Hà Nội đã trở thành nỗi ám ảnh, bức xúc với nhiều người tham gia giao thông.

Thời gian qua, lực lượng CSGT công an Hà Nội đã tổ chức tuần tra, kiểm soát phát hiện hàng trăm trường hợp học sinh sinh viên vi phạm ATGT. Điều đáng nói, trong số các trường hợp vi phạm này có những lý do từ sự tiếp tay, thiếu quản lý giáo dục của các bậc phụ huynh.

 

BT
Thăm dò khán giả