Thứ năm, ngày 21/10/2021 - 12:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:35, Thứ 2, 06/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

An Giang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 15 từ ngày 7/9

(ANTV) - UBND tỉnh An Giang vừa có công văn về việc thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ trên phạm vi toàn tỉnh kể từ 0 giờ ngày 7/9 cho đến khi có thông báo mới.

Đối với các xã, phường, thị trấn thuộc “vùng cam”, “vùng đỏ” tiếp tục thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16, tăng cường giữ vững và mở rộng “vùng xanh”. Tỉnh An Giang cũng yêu cầu người dân không được ra đường từ 18 giờ hôm trước đến 5 giờ sáng hôm sau, trừ các trường hợp đi cấp cứu, thực thi công vụ, phòng, chống dịch bệnh theo quy định.

Các cơ quan, đơn vị trong tỉnh An Giang thực hiện giảm số lượng cán bộ, công chức, viên chức, người làm việc tại cơ quan không quá 30%, còn lại làm trực tuyến tại nhà. Yêu cầu mọi người dân ở tại nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết.

 

Khánh Hòa: Tạm giữ đối tượng chống người thi hành công vụ tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa vừa ra quyết định tạm giữ đối với Phạm Thành Nam, 27 tuổi, trú tại đường Cầu Bè, xã Vĩnh Thạnh, TP. Nha Trang để tiếp tục điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

 Sáng 5/9, Nam điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm đi đến chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 đặt tại đầu đường Cầu Bè, xã Vĩnh Thạnh, thành phố Nha Trang. Do không xuất trình được giấy tờ nên Nam đã bị cán bộ trực chốt nhắc nhở và yêu cầu quay về nhà nhưng Nam không chấp hành mà còn lớn tiếng chửi bới và lao xe máy vào một công an viên khiến người này ngã xuống đường, đồng thời còn lao đến giật đứt cúc áo của một dân quân tự vệ.

Ngay sau đó, Nam đã bị lực lượng trực chốt khống chế, đưa về trụ sở để làm việc. Tại cơ quan công an, Nam đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

 

Thăm dò khán giả