Thứ ba, ngày 27/07/2021 - 18:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:38, Thứ 7, 19/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

An Giang: Hỏa hoạn thiêu rụi 6 căn nhà

(ANTV) - 5 căn nhà bị thiêu dụi hoàn toàn, và 1 căn bị cháy xém, thiệt hại ban đầu ước tính trên 600 triệu đồng. Đó là hậu quả của vụ hỏa hoạn xảy ra tại ấp Thạnh Phú, xã Thạnh Mỹ Tây, huyện Châu Phú, An Giang vào sáng ngày 18/11.

Theo các nhân chứng, ngọn lửa bùng phát từ nhà ông Nguyễn Đức Tấn, sau đó lan sang các nhà lân cận. Chính quyền địa phương đã huy động các lực lượng đến hiện trường cùng người dân tham gia dập lửa.

Tuy nhiên, do thời tiết nắng nóng, nhà làm bằng vật liệu dễ cháy, nên việc chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn. Sau hơn 1 giờ đồng hồ chữa cháy, đám cháy được giập tắt hoàn toàn.

Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Chính quyền  huyện Châu Phú cũng đã thăm hỏi, động viên và hỗ trợ mỗi hộ bị thiệt hại 13 triệu đồng.

Tìm thấy thi thể nữ thuyền trưởng trong vụ va chạm giữa Sà lan và tàu nước ngoài

 Liên quan đến vụ va chạm giữa tàu hàng và sà lan trên luồng Vũng Tàu-Thị Vải, đến hơn 14 giờ ngày 18/11, lực lượng chức năng đã tìm thấy được thi thể thuyền trưởng Nguyễn Thị Bích Vân.

Thi thể của chị Vân được phát hiện nằm sâu trong ca bin sà lan và bị nhiều vật dụng che khuất. Các thợ lặn đã nhanh chóng đưa thi thể nạn nhân lên bờ để bàn giao cho gia đình đưa về mai táng.

Theo Cảng vụ Hàng hải Vũng Tàu, đơn vị đã tổ chức các lực lượng và hoàn thành việc kéo sà lan VL 9009 bị chìm ra khỏi luồng, đồng thời khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ va chạm này.

BT
Thăm dò khán giả