Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 11:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:43, Thứ 2, 02/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

An Giang: Hai học sinh chết đuối tại công trình đang thi công

(ANTV) - Tại khu vực công trình đang thi công mở rộng đường thuộc ấp An Thuận, xã Hòa Bình, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang đã xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 bé trai tử vong. Sau gần 1 ngày tích cực tìm kiếm, đến 8 giờ sáng 02/01, thi thể bé trai thứ hai đã được tìm thấy.

Trước đó, vào khoảng 16 giờ, ngày 1/01, em Trương Hữu Vĩnh, sinh năm 2005 cùng và em Huỳnh Tấn Thạnh sinh năm 2004, cùng trú xã Hòa Bình, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, rủ nhau đến địa chỉ trên để tắm.

Khoảng 40 phút sau, anh Đoàn Trung Nông ở gần đó nghe tiếng kêu cứu của một em nhỏ, liền chạy đến hiện trường, mò tìm được em Trương Hữu Vĩnh đưa lên bờ nhưng em đã tử vong trước đó, còn em Huỳnh Tấn Thạnh mất tích. Sau gần 1 ngày tích cực tìm kiếm, đến sáng 02/1, thi thể của em Thạnh được tìm thấy gần nơi xảy ra tai nạn.

Theo người dân địa phương, gần đây các em nhỏ thường xuyên tụ tập tại khu vực công trình đang thi công mở rộng trên để tắm, thời điểm xảy ra tai nạn là công trình đã ngưng thi công, xung quanh vắng vẻ ít người qua lại. Vụ việc một lần nữa cảnh tỉnh các bậc cha mẹ cần quan tâm, để ý thường xuyên tới sinh hoạt của con trẻ, tránh xảy ra những vụ việc đau lòng như trên.

Hà Giang: Thăm hỏi, hỗ trợ gia đình 3 nạn nhân bị tử vong do sạt lở đất ở huyện Mèo Vạc 

Cấp ủy, chính quyền xã Khau Vai cũng đã trích kinh phí của xã hỗ trợ trước mắt cho gia đình có nạn nhân bị tử vong mỗi người 500.000 đồng và 50 kg gạo.

Trước đó, chiều 01/1 tại thôn Po Ma, xã Khau Vai, huyện Mèo Vạc đã xảy ra một vụ sạt lở đất do đào nền nhà làm 3 người tử vong. Các nạn nhân tử vong trong vụ sạt lở đất được xác định là: Hờ Thị Di, Thò Thị Lía và Già Mí Phà. Cả 3 nạn nhân đều là người dân tộc thiểu số, trú tại thôn Pó Ngần thuộc xã Khau Vai, huyện Mèo Vạc. 

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Mèo Vạc phối hợp với các ngành chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Ngày 02/1, các lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể 3 nạn nhân cho các gia đình để mai táng theo phong tục của địa phương.

 

BT
Thăm dò khán giả