Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 15:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:36, Thứ 5, 28/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

56 công nhân C.ty Sung Ju Vina nhập viện vì ngộ độc thực phẩm

(ANTV) - Chiều 27/4, Bệnh viện đa khoa huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đã tiếp nhận 56 công nhân của công ty Sung Ju Vina - thuộc khu công nghiệp Minh Hưng -Hàn Quốc trong tình trạng mệt mỏi, nôn ói, tiêu chảy, khó thở, nghi ngộ độc thực phẩm.

 

Toàn bộ các y, bác sỹ của bệnh viện đã được huy động tổ chức cấp cứu cho các nạn nhân. Theo các công nhân cho tình trạng trên xảy ra sau khi các công nhân ăn trưa và uống thuốc bổ vi tamin tổng hợp sau bữa ăn.

Hiên chưa xác định nguyên nhân ngộ độc là do thức ăn hay là do thuốc bổ mà công ty Sung Ju Vina đã phát cho công nhân uống.

Quảng Ngãi: C.ty gỗ cháy lớn

Chiều 27/4 đã xảy ra một vụ cháy lớn xảy ở Công ty TNHH sản xuất, xuất khẩu lâm sản Kim Thành Lưu, tại phân khu công nghiệp Sài Gòn – Dung Quất, thuộc xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Lửa thiêu rụi vật liệu gỗ và máy móc tại khu vực phân xưởng sơn của Công ty. Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã huy động 3 xe chữa cháy và hơn 20 cán bộ, chiến sĩ khẩn trương tham gia dập tắt lửa. Đến 16h30 lửa đã khống chế, không để cháy lan sang các xưởng khác của Công ty.

Thiệt hại ước tính khoảng 1 tỷ đồng.

 

BT
Thăm dò khán giả