Thứ hai, ngày 15/08/2022 - 08:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:40, Thứ 7, 29/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

400 CBCS tăng cường chi viện Bắc Ninh chống dịch

(ANTV) - Ngày 28/5, Công an tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức Lễ tiếp nhận 400 cán bộ chiến sĩ, học viên của Bộ Tư lệnh CSCĐ và Học viện CSND tình nguyện chi viện cho Công an tỉnh Bắc Ninh tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch covid 19, Công an tỉnh Bắc Ninh đang nỗ lực làm việc không quản ngày đêm đáp ứng các yêu cầu, nhiệm vụ cấp bách, đảm bảo an ninh, trật tự, phòng chống tội phạm trên địa bàn; bảo vệ an toàn các hoạt động, khu vực trọng yếu; thực hiện các nhiệm vụ phối hợp truy vết phát hiện sớm các trường hợp nhiễm, nghi nhiễm để nhanh chóng khoanh vùng, dập dịch; đảm bảo an ninh, trật tự tại các khu vực cách ly tập trung; tham gia chốt chặn, kiểm soát phòng, chống dịch tại các điểm có dịch…

Với 400 cán bộ, chiến sỹ, học viên tăng cường cho Công an tỉnh Bắc Ninh sẽ góp phần cùng lực lượng Công an tỉnh thực hiện có hiệu quả các mặt công tác, không để dịch bệnh lây lan rộng ra cộng đồng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Là những cán bộ, học viên trẻ có năng lực, lòng nhiệt huyết, khi được lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Bộ tư lệnh Cảnh sát Cơ động và Ban Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân giao nhiệm vụ, họ sẵn sàng xung phong, tình nguyện đi vào tâm dịch với quyết tâm cùng cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Bắc Ninh, chính quyền và người dân đẩy lùi dịch bệnh.

Ngay sau lễ tiếp nhận, Công an tỉnh Bắc Ninh đã bàn giao số cán bộ chiến sĩ tăng cường trên cho phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh và Công an các huyện, thị xã, thành phố để nhanh chóng triển khai lực lượng, bố trí phân công nhiệm vụ cụ thể đến từng cán bộ chiến sĩ, học viên.

Cụ thể, các cán bộ chiến sĩ, học viên được tăng cường sẽ được bố trí về Công an các huyện, thị xã, thành phố, trực tiếp tham gia vào các điểm chốt kiểm soát phòng, chống dịch và các tổ tuần tra lưu động trên địa bàn toàn tỉnh, phối hợp với Công an địa phương đảm bảo ANTT, đồng thời chi viện cho chính quyền và nhân dân địa phương triển khai kịp thời công tác phòng chống dịch bệnh.

400 cán bộ, chiến sỹ, học viên lên đường nhận nhiệm vụ đợt này là đại diện tiêu biểu cho tinh thần quả cảm, hết mình phụng sự Nhân dân của người Công an nhân dân cách mạng. Sự chia lửa, tình nguyện tham gia phòng chống dịch bệnh covid 19 của các đồng chí đã tiếp thêm sức mạnh, cùng Công an tỉnh Bắc Ninh trở thành lá chắn vững vàng trên mặt trận phòng chống dịch.

BT
Thăm dò khán giả