Thứ ba, ngày 03/08/2021 - 14:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:03, Thứ 3, 30/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

3 học sinh bị đuối nước khi ra sông chơi

(ANTV) - Lại có thêm một vụ đuối nước thương tâm xảy ra trưa 29/6. Cho đến 6h tối, lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Lâm Đồng đã tìm kiếm và vớt được thi thể 2 em học sinh bị đuối nước. Hiện vẫn còn 1 nạn nhân mất tích.

Đầu giờ chiều nay, nhóm 5 em nhỏ ra sông Đa Nhim đoạn chảy qua thôn Phú Thạnh, xã Hiệp Thạnh, huyện Đức Trọng chơi. 3 em lội xuống sông, không may bị rơi vào vùng xoáy bị nước cuốn trôi.

Nhận được tin báo, phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã cử 15 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường thực hiện cứu hộ. Đến 6h tối đã vớt được thi thể 2 em.

Được biết, 2 ngày nay trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng có mưa kéo dài, nước ở các sông suối đều dâng cao, đoạn sông 3 em bị đuối nước có nhiều vùng xoáy nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn.

Xem tin:

 

Việt Nam không có ca mắc Covid-19 mới

Liên quan đến tình hình dịch bệnh Covid-19. Đến chiều nay, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận thêm ca mắc mới. Đã 74 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng. Trong ngày có thêm 5 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số người được điều trị khỏi lên 335 người, trong tổng số 355 ca mắc, và chưa có ca nào tử vong.

Xem tin:

 

BT
Thăm dò khán giả