Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 05:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:54, Thứ 5, 25/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

“3 cùng” với nhân dân

(ANTV) - Hùng Lợi là xã vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn của huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Cơ sở hạ tầng, đời sống vật chất, tinh thần của người dân trong xã còn nhiều khó khăn. Để góp phần bảo đảm phục vụ nước tưới cho sản xuất nông nghiệp của bà con trong thôn Lè ở đây, CBCS  Công an tỉnh đã cùng các lực lượng và nhân dân tham gia lắp đặt được gần 100m kênh mương bằng cấu kiện bê tông đúc sẵn.

Những bộ quân phục lấm lem bùn đất, những đôi chân lội ruộng cùng lao động với bà con nông dân của các cán bộ chiến sĩ Công an khi tham gia hoạt động với nhân dân tại cơ sở, là những hình ảnh không chỉ ghi dấu đối với bà con thôn Lè và xã Hùng Lợi, mà còn thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự gắn bó mật thiết giữa lực lượng công an với nhân dân, chung sức, đồng lòng vì cuộc sống và sản xuất của bà con.

Đó là sự gắn bó 3 cùng “cùng ăn - cùng ở - cùng làm” với nhân dân. Phát huy vai trò là cầu nối đưa chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân, góp phần củng cố thêm niềm tin của người dân vào lực lượng Công an.

Thăm dò khán giả