Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 01:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:49, Thứ 6, 17/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Xuân Trường Sa" năm 2020

(ANTV) - Nhằm tôn vinh ý chí khát vọng và nghị lực lớn lao của cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền Tổ quốc, tối 16/1, báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với Bộ tư lệnh Hải quân tổ chức chương trình nghệ thuật "Xuân Trường Sa" năm 2020 tại Hà Nội.

 

Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng. Đặc biệt điểm nhấn của chương trình năm nay đó là màn giao lưu giữa các cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo với khán giả.

Qua 7 lần tổ chức, chương trình đã nhận được sự quan tâm sâu sắc từ lãnh đạo Đảng, nhà nước cũng như sự ủng hộ thiết thực từ cá nhân, tổ chức và toàn xã hội.

Thông qua các chương trình "Xuân Trường Sa" được tổ chức từ năm 2013 đến nay, các tổ chức doanh nghiệp đã quyên góp trên 50 tỷ đồng, trao tặng xuồng chủ quyền cho Quân chủng hải quân, tặng thân nhân chiến sỹ hải quân nhiều món quà có giá trị và ý nghĩa. Điều này góp phần thể hiện tình cảm chân thành của người dân đất liền với các chiến sỹ hải quân đang ngày đêm vững tay súng bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

BT
Thăm dò khán giả