Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 15:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:31, Thứ 4, 02/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xác lập kỷ lục bánh xèo lớn nhất Việt Nam

(ANTV) - Chiều tối ngày 1/5, tại Đà Nẵng, một chiếc Bánh Xèo lớn nhất Việt Nam đã được làm. Chiếc bánh này đã xác lập kỷ lục Bánh Xèo lớn nhất VIệt Nam.

Chiếc bánh này có đường kính 3,68m, tuy được phóng lớn từ chiếc bánh xèo truyền thống nhưng bánh xèo kỷ lục vẫn giữ nguyên thành phần nguyên liệu, hương vị của bánh xèo truyền thống.

Những nguyên liệu của bánh cũng được Ban tổ chức chọn lựa kỹ càng từ nguồn nguyên liệu sạch từ những làng nghề truyền thống lâu đời xứ Quảng như: Rau sống từ làng rau Trà Quế, gạo Phong Thử, hải sản Cù Lao Chàm, bánh tráng Đại Lộc…Chiếc bánh xèo lớn nhất Việt Nam có thể phục vụ khoảng 200 suất ăn.

Vừa ra rạp "Avengers: Infinity War” nhanh chóng lập nhiều kỷ lục mới

Chỉ sau ít ngày công chiếu tại Việt Nam, Bom tấn Holywood bộ phim “Avengers: Infinity War” (Cuộc chiến vô cực) đạt doanh thu 100 tỷ đồng với 1,2 triệu vé bán ra, phá kỷ lục của “Kong: Skull Island” tại thị trường Việt Nam.

Đúng như dự đoán, bom tấn "Avengers: Infinity War" Cuộc chiến vô cực đã có khởi đầu thuận lợi tại thị trường Việt Nam khi tạo thành cơn sốt phòng vé và mạng xã hội những ngày qua.

Ngày 1/5, đơn vị phát hành tại Việt Nam công bố thống kê doanh thu từ 25/4 (ngày khởi chiếu tại Việt Nam) đến 29/4 cho thấy, bộ phim bán được 1,2 triệu vé trên cả nước trong 5 ngày đầu, thu về 100 tỷ đồng.

Với những thành tích này, bom tấn siêu anh hùng vượt qua kỉ lục mà phim "Kong: Skull Island" đang nắm giữ và trở thành bộ phim đạt doanh thu 100 tỷ đồng nhanh nhất Việt Nam từ trước đến nay.

BT
Thăm dò khán giả