Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 08:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:48, Thứ 2, 02/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Vui hội trăng rằm" với trẻ em đồng bào S’tiêng

(ANTV) - Tại tỉnh Bình Phước, phát huy truyền thống tương thân tương ái, lực lượng công an phối hợp với nhà tài trợ và chính quyền địa phương vừa tổ chức chương trình "Vui hội trăng rằm" cho 350 em nhỏ đồng bào S’tiêng tại thôn Bình Hà 2, xã Đa Kia, huyện Bù Gia Mập. 

Đoàn cũng đã tặng 350 phần quà gồm: gạo, tập vở, viết, quần áo, dép cho các em học sinh trường Tiểu học Đa Kia C. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ những khó khăn đối với đồng bào vùng sâu vùng xa, giúp các em nhỏ nơi đây có điều kiện đón một cái tết Trung thu đầm ấm và ý nghĩa hơn.

Phú Yên: 500 em thiếu nhi miền núi tham gia chương trình "Trung thu yêu thương"
 
Còn tại tỉnh Phú Yên, Đoàn thiện nguyện TP Hồ Chí Minh phối hợp Phòng Hậu cần - Kỹ thuật Công an tỉnh Phú Yên và Công an huyện Sông Hinh tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” với sự tham dự của 500 em thiếu nhi các xã Sông Hinh, Ea Bia, Ea Trol và thị trấn Hai Riêng, huyện miền núi Sông Hinh.

Tại đây, các em thiếu nhi được tham gia nhiều hoạt động phù hợp với lứa tuổi, tạo cho các em sự thích thú và hiểu hơn về ngày tết Trung thu truyền thống. Các em thiếu nhi tham gia còn được tặng 01 ba lô học sinh cùng với dụng cụ học tập, áo trắng, dày dép và bánh trung thu.

Nhân dịp này, Đoàn thiện nguyện TP. Hồ Chí Minh cũng tặng 27 chiếc xe đạp, 03 chiếc xe lăn cho các em học sinh tàn tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Sông Hinh.
 

BT
Thăm dò khán giả