Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 06:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:20, Thứ 2, 20/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Vui cuối tuần cùng phố sách"

(ANTV) - Nhằm hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và và góp phần phát triển văn hóa đọc tại Thủ đô, Ban quản lý Phố sách Hà Nội kết hợp với 16 đơn vị xuất bản tổ chức chuỗi hoạt động "Vui cuối tuần cùng phố sách" kể từ ngày 18/7.

Từ khoảng 7h tối, anh Nguyễn Đình Chi ở quận Nam Từ Liêm, tP. Hà Nội đã có mặt cùng cả gia đình để cùng tham gia chuỗi hoạt động “Vui cuối tuần cùng phố sách”. Anh Chi có 2 con hiện đang học lớp 3 và lớp 8, đến với phố sách lần này, ngoài việc tạo cơ hội cho các con vui chơi cùng các hoạt động của sự kiện, anh Chi còn có mong muốn mua được những cuốn sách bổ ích để thúc đẩy niềm đam mê cũng như rèn luyện cho các con có thói quen đọc sách trong dịp nghỉ hè.

Còn đối với ông Nguyễn Văn Hoàng quận Hoàng Mai, Hà Nội sự kiện lần này là dịp mà ông có thể mua được những cuốn sách về lịch sử và sách về thời chiến tranh với mức giá ưu đãi. Đã 70 tuổi, nhưng ông Hoàng vẫn giữ thói quen đọc sách hàng ngày và thường tới phố 19/12 vào cuối tuần để chọn lựa những tác phẩm cho mình.

Chương trình "Vui cuối tuần cùng phố sách" sẽ bắt đầu từ ngày 18/7 cùng các hoạt động như: Khai mạc chuỗi hoạt động hè diễn ra cùng ngày với những tiết mục giao lưu ấn tượng, chia sẻ cùng CLB người khuyết tật, trải nghiệm ghép tranh bằng vải - hoạt động đặc trưng của làng lụa Vạn Phúc và các trò chơi dân gian vui nhộn. Bên cạnh đó, điểm nhấn chuỗi hoạt động là sự kiện "Trao sách yêu thương" - gửi ngàn nụ cười diễn ra trong 2 ngày 18 và 19/7 với mục đích trao đổi và tặng sách cho những người có nhu cầu.

Để thu hút và tạo cơ hội cho những độc giả yêu sách, tất cả tác phẩm của 16 nhà xuất bản tại không gian phố sách 19/12 đều được giảm giá từ 20- 50%. Chuỗi hoạt động sẽ diễn ra vào các ngày cuối tuần từ nay cho tới cuối tháng 8 năm 2020.

Thăm dò khán giả