Thứ ba, ngày 21/09/2021 - 05:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:31, Thứ 7, 01/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

“Vũ hội ánh dương” mở màn lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

(ANTV) - Là dự án nghệ thuật quy mô lớn và dài hơi nhất lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, quy tụ hơn 200 diễn viên, nghệ sĩ quốc tế tham gia biểu diễn, chương trình nghệ thuật “Vũ hội ánh dương” đã chính thức ra mắt khán giả sáng 31/5, tại khu du lịch trên đỉnh núi Bà Nà, TP Đà Nẵng. Đây là sự kiện  đồng hành mở màn ấn tượng cho lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2019.

“Vũ hội ánh dương” là câu chuyện siêu thực về một miền đất ánh sáng được kể bằng ngôn ngữ của vũ đạo, âm nhạc, thời trang và các loại hình nghệ thuật đặc sắc như nhào lộn, ảo thuật, tung hứng, cà kheo. Một số khán giả theo dõi đánh giá chương trình rất công phu.

Theo đạo diễn Phạm Hoàng Nam, Tổng đạo diễn chương trình, đây là 1 thử thách khi mà chúng tôi làm việc với nghệ sỹ của 17 quốc gia với 7 thứ tiếng khác nhau. Phải nhờ đến phiên dịch, tất cả tập nhuần nhuyễn như thế là nỗ lực trong hơn 2 tháng trời. Đây là show diễn tầm quốc tế đầy khó khăn nhưng cũng rất thú vị.
 
Chính thức công diễn từ 31/5 và kéo dài trong 4 tháng tới 30/9/2019, với 2 suất diễn mỗi ngày vào 10h30 và 14h30, “Vũ hội ánh dương” góp lời giải cho bài toán du lịch Đà Nẵng về việc gia tăng sản phẩm du lịch giải trí, để kéo dài thời gian lưu trú của du khách.
 
Ông Ngô Quang Vinh – Giám đốc Sở du lịch Đà Nẵng cho biết, Đà Nẵng mỗi năm đón khoảng 8 triệu khách, cũng đã có những show diễn, nhưng vũ hội ánh dương là 1 show diễn qui mô, nâng tầm các sản phẩm du lịch, văn hóa, các chương trình của Đà Nẵng.
 
Mở màn cho những sự kiện đồng hành lễ hội pháo hoa  quốc tế Đà Nẵng, sự đặc sắc ấn tượng của chương trình Vũ hội ánh dương sẽ góp vào thành công của lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2019.
BT
Thăm dò khán giả