Thứ tư, ngày 12/05/2021 - 06:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:02, Chủ Nhật, 23/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Vòng tay yêu thương" vì nạn nhân chất dộc da cam

(ANTV) -  Nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm kêu gọi sự chung tay của cộng đồng trong việc sát cánh cùng Hội nạn nhân chất dộc da cam tiếp tục tìm lại công lý cho các nạn nhân, tối 22/10, Đoàn khối các cơ quan Trung ương đã tổ chức chương trình ca nhạc "Vòng tay yêu thương".

Đây là một trong nhiều hoạt động giàu ý nghĩa nhân văn, mang tính tiên phong của tuổi trẻ khối các cơ quan Trung ương nói riêng và thanh niên cả nước nói chung cùng sát cánh cùng Hội nạn nhân chất độc da cam tiếp tục hành trình tìm lại công lý cho các nạn nhân chất độc da cam. Bằng lời ca tiếng hát cùng ngọn lửa nhiệt tình luôn rực cháy trong tim, thông qua chương trình, các nghệ sĩ thực sự đã trở thành cầu nối mang những tấm lòng hảo tâm đến với các nạn nhân da cam.

Trong khuân khổ của chương trình cũng đã diễn ra buổi đấu giá những bức tranh của một hoạ sĩ tật nguyền không may bị nhiễm chất độc da cam. Theo Ban tổ chức, toàn bộ số tiền quyên góp được ngay tại chương trình, với sự tham gia ủng hộ của khán giả, các mạnh thường quân… sẽ được chuyển đến tận tay các nạn nhân da cam sau khi kết thúc chương trình.

 Lễ tuyên dương và trao bảo trợ tài năng trẻ TP.HCM năm 2016

Nhằm quy tụ mọi nguồn lực của xã hội vào việc quan tâm, chăm sóc và tạo điều kiện cho các tài năng trẻ phát triển, tối ngày 22/10 tại TP. HCM đã diễn ra buổi tuyên dương và trao bảo trợ tài năng trẻ TP. HCM năm 2016.

Được thành lập từ năm 1993 và được bảo trợ bởi Thành đoàn TP. HCM, Sở Giáo dục đào tạo, qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Quỹ bảo trợ tài năng trẻ đã phát huy vai trò hỗ trợ cho một bộ phận tài năng trẻ của thành phố từng bước trưởng thành, phát huy khả năng và đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Năm nay quỹ bảo trợ nhận được 87 hồ sơ đăng ký xét chọn, qua quá trình thẩm định Hội đồng Quỹ bảo trợ đã lựa chọn trao bảo trợ cho 10 tài năng trẻ đạt nhiều thành tích xuất sắc: lĩnh vực học tập nghiên cứu khoa học 5 tài năng, văn hoá nghệ thuật 3 tài năng, thể dục thể thao 2 tài năng, với tổng số tiền là 200.000.000. Đây sẽ là nguồn kinh phí hỗ trợ các tài năng trẻ trang trải chi phí học tập, nghiên cứu, tập luyện, thi đấu ở nước ngoài.

BT
Thăm dò khán giả