Thứ sáu, ngày 03/02/2023 - 21:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:51, Thứ 7, 22/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuyên truyền phòng tránh ma túy từ hình thức sân khấu hóa

(ANTV) - Trong tháng 6 - Tháng hành động phòng, chống ma túy, các hình thức tuyên truyền luôn đa dạng, phong phú truyền tải nhiều thông tin tới người dân, trong đó không thể không kể đến hình thức sân khấu hóa. Hoạt động này đã phần nào nâng cao ý nghĩa giáo dục, nhận thức, hiêu biết của nhân dân về tác hại của ma túy và các tệ nạn xã hội.

Thông qua tiểu phẩm được trình diễn tại sân khấu, tất cả những người tham dự đã có những giây phút lắng đọng, đầy chiêm nghiệm vì những tác hại của ma túy. Qua đó bày tỏ quan điểm, trách nhiệm của mình trong trường hợp thực tế

Tuyên truyền bằng hình thức sân khấu hóa dễ đi vào lòng người, mà không trừu tượng hay khô cứng như văn bản

Mỗi tình huống trong các tiểu phẩm đều sát với thực tế, gần gũi với đời thường và mang đến cho khán giả những kiến thức cơ bản dễ nhớ về phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội khác.

Cùng với các hình thức tuyên truyền, các lực lượng chức năng quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cũng luôn chú trọng theo dõi, quản lý tại chỗ, nhất là những đối tượng có nguy cơ cao tiếp xúc, sử dụng trái phép chất ma túy gắn với phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc góp phần phục vụ tốt cho công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn về ma túy trên địa bàn.

BT
Thăm dò khán giả