Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 16:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:01, Thứ 6, 23/12/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truyền thông phụ nữ chung tay thực hiện vệ sinh ATTP

(ANTV) - Để góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức phòng, chống tội phạm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm, góp phần nâng cao ý thức tiêu dùng thực phẩm an toàn, tối ngày 21/12, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức buổi công diễn, ghi hình các tiểu phẩm hài kịch tuyên truyền.

 
Thông qua đây, kêu gọi cán bộ, hội viên có trách nhiệm phát huy vai trò trong đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu sản xuất, chế biến đến tiêu dùng.
 
Từ năm 2008, Hội Liên hiệp Phụ nữ VN đã phát động cuộc vận động "Phụ nữ cả nước thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm vì sức khỏe gia đình và cộng đồng" gắn với "xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch". Năm 2016, để tiếp tục đổi mới phương thức tuyên truyền, Hội đã thử nghiệm mô hình tuyên truyền qua hình thức hài kịch, với 2 tiểu phẩm "Thực phẩm quê, ắt phải sạch" và "Tấm Cám- chuyện chưa kể".
 
Các sản phẩm này, sẽ được in sao, phục vụ tuyên truyền đến khắp mọi miền Tổ quốc, đặc biệt là vùng sâu, vùng xa để giáo dục, nâng cao ý thức của hội viên Hội phụ nữ về vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần xây dựng một cuộc sống an toàn, khỏe mạnh cho toàn bộ người Việt Nam nói chung, cho phụ nữ và trẻ em nói riêng./.
 
Thăm dò khán giả