Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 03:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:24, Thứ 6, 27/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trước thời khắc giao thừa

(ANTV) - Ngày 30 Tết cũng là lúc mà mọi người, mọi nhà đều bận rộn với việc chuẩn bị cho thời khắc giao thừa. 

Hà Nội trước đêm giao thừa

Tại thủ đô, trái tim của đất nước chắc hẳn sẽ có nhiều điều thú vị, Mời quý vị cùng Phóng viên Thu Hương đến với không khí tại Hà Nội trong ngày 30 Tết.

Không khí chuẩn bị đón năm mới và đêm giao thừa tại Quảng Ngãi

Tết cổ truyền luôn là khoảng thời gian thiêng liêng và đặc biệt với tất cả chúng ta, không khí hồ hởi chào đón thời khắc giao thừa đang tràn ngập khắp mọi nơi trên cả nước, ngay cả ở những địa phương, mà có những thời điểm người dân phải trải qua thiên tai.

Không khí chuẩn bị đón giao thừa của gia đình miền Nam

TP. HCM là nơi tập hợp cư dân của khắp mọi miền đất nước, đặc biệt là với các bạn trẻ khi nhắc đến giao thừa thì nhiều bạn sẽ chọn đi chơi xuyên đêm để tận hưởng cảm giác giao mùa thú vị bên ngoài, nhưng ngay lúc này đây vẫn có nhiều gia đình chọn việc quây quần bên nhau cùng đón năm mới rất đầm ấm.

Không khí ngày tết tại trung tâm TP. HCM thời khắc trước giao thừa

Mặc dù là không tổ chức bắn pháo hoa, nhưng không khí đón tết của người dân trước thời khắc giao thừa tại các địa phương trên cả nước, đặc biệt là ở những thành phố lớn vẫn không kém phần nhộn nhịp so với những năm trước. Minh chứng cho điều này mời quý vị cùng đến với không khí tại TP HCM.

 

BT
Thăm dò khán giả