Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 18:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:03, Thứ 7, 30/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trước giờ lên sóng tổ hợp tin tức An ninh 24h

(ANTV) - Với cách làm theo xu hướng truyền thông hiện đại, tận dụng lợi thế về lĩnh vực đảm bảo an ninh trật tự, nhằm nâng cao thương hiệu của bản tin cũng như kênh Truyền hình CAND ANTV, từ ngày 1/1/2018, format Tổ hợp tin tức An ninh 24h, phát sóng từ 17h đến 19h hàng ngày sẽ chính thức lên sóng.

Một buổi ghi hình tại hiện trường cho tiểu mục An ninh với cuộc sống, từ đạo diễn, quay phim, diễn viên đến trợ lý hiện trường tác nghiệp đều làm việc rất khẩn chương và nghiêm túc. Ai cũng mong muốn, chương trình lên sóng sẽ thu hút được những khán giả khó tính nhất.

Nguyễn Nhật Giang, Phụ trách Tổ chức sản xuất, Công ty Truyền hình CAND cho biết: "Trong 2 tháng vừa rồi thì toàn bộ ekip quay phim, đặc biệt là các bạn hậu kỳ, chúng tôi làm hay trêu nhau là không có đêm, không có phân ca và máy luôn 24/24, để làm sao chúng ta đạt được tiến độ để đúng với năm 2018 đề ra và chất lượng chương trình cũng phải thật tố vì toàn bộ format mới chúng ta cần phải làm mới, cần phải có cách nhìn mới và cần có cách thể hiện mới."

Công ty Truyền hình CAND là đơn vị phụ trách sản xuất 2 tiểu mục là Sống an toàn và An ninh với cuộc sống trong bản tin An ninh 24h. Với nội dung phản ánh những vấn đề nóng bỏng, nhạy cảm trong xã hội để thấy được những góc khuất trong xã hội hiện đại. Trang bị kiến thức và kỹ năng để con người ứng phó với tình huống nguy hiểm hoặc các nguy cơ có khả năng gây tổn hại tới sức khỏe, tài sản và tinh thần con người. Để đảm bảo đúng theo tiêu chí của chương trình và kịp tiến độ, các khâu tổ chức sản xuất luôn có sự bàn bạc kỹ lưỡng và chuyên nghiệp.

Trước giờ lên sóng, với tâm huyết của đội ngũ phóng viên, biên tập viên, chắc chắn, các chuyên mục Sống an toàn và An ninh với cuộc sống sẽ góp phần làm phong phú thêm bản tin và mang đến sự mới lạ, đặc sắc cho khán giả.

BT
Thăm dò khán giả