Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 08:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:59, Thứ 7, 20/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triển lãm “Vì một Việt Nam tất thắng”

(ANTV) - Đến với Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam thời điểm này, quý vị sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều bức tranh của trẻ em từ mọi miền Tổ quốc với chủ đề “Vì một Việt Nam tất thắng”.

Sau hai tháng tổ chức, cuộc thi đã thu hút 2.300 bài dự thi với hơn 1.000 thí sinh từ 45 tỉnh, thành trong cả nước. Trong đó, có nhiều em là người dân tộc đến từ các tỉnh, thành xa xôi như Điện Biên, Lai Châu, Gia Lai. Buổi triển lãm như là một sự kiện tri ân tới các bệnh nhi và những người nơi tuyến đầu chống dịch.

Đến với triển lãm, người xem có thể giao lưu với một số thí sinh trong cuộc thi để thấu hiểu câu chuyện hay tâm sự ẩn sâu trong từng tác phẩm. Bằng lăng kính của trẻ thơ, các em nhỏ đã thể hiện sự quan tâm của mình với vấn đề chung của đất nước, khao khát sống, niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Triển lãm nằm trong chuỗi hoạt động tổng kết cuộc thi "Vì một Việt Nam tất thắng". Không chỉ thu hút được sự chú ý từ nhiều người trên cả nước, mà còn có sự quan tâm đặc biệt từ lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Ban tổ chức mong muốn sẽ tôn vinh được tinh thần lạc quan, đồng thời kêu gọi sự đồng cảm, lắng nghe, chia sẻ của toàn xã hội với bệnh nhi ung thư và trẻ em yếu thế trên khắp Việt Nam.

Thăm dò khán giả