Thứ năm, ngày 02/02/2023 - 21:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:13, Thứ 2, 31/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triển lãm về Hoàng Sa, Trường Sa tại huyện Hiệp Đức

(ANTV) - Tại huyện Hiệp Đức, Quảng Nam, Bảo tàng tỉnh Quảng Nam vừa phối hợp UBND huyện Hiệp Đức tổ chức triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”. Đây là lần đầu tiên triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa được tổ chức tại huyện miền núi Hiệp Đức.

Hơn 100 bức ảnh, bản đồ, thư tịch cổ, các tài liệu được trưng bày, triển lãm trong dịp này khẳng định  chủ quyền pháp lý 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường sa của Việt Nam. Lần đầu tiên triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa được tổ chức tại huyện miền núi Hiệp Đức.

Đông đảo nhân dân, cán bộ công chức, chiến sĩ, giáo viên học sinh trên địa bàn đã dự và xem triển lãm.

Triển lãm các tư liệu, bằng chứng lịch sử và pháp lý khẳng định chủ quyền biển đảo của Việt Nam nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền cũng như góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong việc bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Qua đó nhớ ơn các thế hệ cha anh đi trước đã đổ xương máu, mồ hôi để xác lập, thực thi và bảo vệ chủ quyền biển đảo. Đồng thời khẳng định quyết tâm của Đảng, Nhà nước, nhân dân ta trong việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

BT
Thăm dò khán giả