Thứ bảy, ngày 12/06/2021 - 21:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:54, Thứ 7, 30/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triển lãm "Tự hào trí tuệ lao động Việt Nam"

(ANTV) - Với mục đích phát huy tình yêu nghề nghiệp và trí tuệ của người lao động Việt Nam, sáng 30/4, tại Hà Nội, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đã khai mạc Triển lãm:” Tự hào trí tuệ lao động Việt Nam” và phiên chợ Tết lao động tại cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

Triễn lãm “Trí tuệ lao động Việt Nam” là nơi trưng bày 75 sản phẩm xuất sắc từ sáng kiến của công nhân, người lao động Việt Nam, do công nhân, người lao động Việt Nam sản xuất, trong đó có 10 sản phẩm xuất sắc, đại diện Công Nhân Viên Chức Lao Động cả nước như cáp treo Fansipan, Giàn khoan tự nâng Tam Đảo 05, Máy phun thuốc trừ sâu đa dụng DK sẽ được vinh danh tại chương trình truyền hình trực tiếp kỷ niệm 130 năm Ngày Quốc tế lao động 1.5.

Đối với Phiên chợ Tết Lao động, đã thu hút 30 doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế, các Viện nghiên cứu tham gia với 58 gian hàng giảm giá kích cầu, gồm các mặt hàng Việt thiết thân với nhu cầu mua sắm của anh chị em công nhân.

Đặc biệt, Phiên chợ nồng nhiệt chào đón và giới thiệu các sản phẩm thủy hải sản của ngư dân Hoàng Sa, Trường sa đến từ Nghiệp đoàn Nghề cá Việt Nam.

Triễn lãm “Trí tuệ lao động Việt Nam” và Phiên Chợ Tết Lao động được tổ chức trong 2 ngày với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn, vừa vui chơi giải trí, thông qua hoạt động này sẽ tạo không khí Tết Lao động sôi nổi trong Công Nhân Viên Chức Lao Động; động viên người lao động phát huy sáng kiến, cải tiến nâng cao hiệu quả lao động.

BT
Thăm dò khán giả