Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 19:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:56, Thứ 2, 10/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triển lãm “Khát vọng sinh viên Việt Nam”

(ANTV) - Nằm trong khuôn khổ chương trình Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 – 2023, chiều 9/12, Triển lãm ảnh và các sản phẩm sáng tạo của sinh viên cả nước với chủ đề “Khát vọng sinh viên Việt Nam” đã khai mạc tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội.

 

Triển lãm được chia thành 4 khu vực: khu giới thiệu về lịch sử phong trào và các kỳ Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam; khu vực giới thiệu phong trào sinh viên 5 tốt; khu vực giới thiệu 10 chương trình, sự kiện tiêu biểu nhiệm kỳ; khu vực giới thiệu về các hoạt động động hỗ trợ sinh viên và xây dựng tổ chức Hội Sinh viên vững mạnh.

Bên cạnh đó, tại triển lãm cũng trưng bày các sản phẩm sáng tạo của sinh viên Việt Nam trong thời gian qua. Triển lãm được thiết kế với phong cách, ngôn ngữ thiết kế hiện đại, trẻ trung, gần gũi với các bạn sinh viên. Đặc biệt không gian Tuổi trẻ sáng tạo có nhiều thiết bị công nghệ mới, các đại biểu có thể trải nghiệm, tương tác, khám phá nhiều nội dung triển lãm.

Thông qua triển lãm, các đại biểu sẽ nhìn lại những kết quả đạt được, những khoảnh khắc ấn tượng của công tác Hội và phong trào sinh viên Việt Nam giai đoạn 2013 - 2018. Đồng thời, cũng là nguồn động viên, khích lệ các thế hệ sinh viên tích cực nghiên cứu, sáng tạo để cho ra những công trình mới có giá trị trong nhiệm kỳ tới.

BT
Thăm dò khán giả