Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 06:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:57, Thứ 2, 18/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triển lãm ảnh “Văn hóa, du lịch và biển đảo”

(ANTV) - Nằm trong các hoạt động hưởng ứng Festival Huế 2016,  Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế vừa tổ chức cuộc triển lãm ảnh với chủ đề: “Văn hóa, Du lịch và biển đảo”.

 

Triển lãm trưng bày 450 hình ảnh và tư liệu với hai chủ đề chính: "Thừa Thiên Huế - Trung tâm văn hóa và du lịch" và"Chủ quyền biển đảo Tổ quốc".

Với khoảng hơn 180 ảnh, triển lãm đã giới thiệu giới thiệu về những thành tựu, tiềm năng, thế mạnh và kết quả đạt được của Thừa Thiên Huế trên các lĩnh vực văn hóa du lịch, khẳng định tiềm năng vàtriển vọng phát triển của thành phố Di sản, thành phố Văn hóa Asean, thành phố Festival của Việt Nam.

Đặc biệt, vớichủ đề "Chủ quyền biển đảo Tổ quốc", triển lãm trưng bày hơn 200 hình ảnh phản ánh các nội dung: Độc lập, tự chủ, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ; Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam; hình ảnh về Hải quân nhân dân Việt Nam; Đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo....

Thông qua các hìnhảnh và tư liệu sinh động, triển lãm góp phần khẳng định chủ quyền của Việt Nam về hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa, khẳng định ý chí độc lập, tự chủ, quyết tâm sắt đá của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta trong việc bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc./.

 

BT
Thăm dò khán giả