Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 03:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:39, Thứ 3, 03/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triển lãm ảnh" Toàn dân tham gia PCCC"

(ANTV) - Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm ngày thành lập lực lượng cảnh sát PCCC 4/10, đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của người dân về vấn đề phòng cháy, chữa cháy, sáng 2/10, tại Hà Nội, Cục cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp với Cục Kỹ thuật An toàn và Môi trường Công nghiệp - Bộ Công Thương, tổ chức triển lãm ảnh "Toàn dân tham gia PCCC".

 
Triển lãm trưng bày trên 100 tác phẩm từ khắp nơi trên cả nước, xoay quanh chủ đề các mô hình, hoạt động phòng chống cháy nổ.
 
Trong 3 ngày diễn ra triển lãm, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng các tác phẩm đến từ các tác giả chuyên và không chuyên, ghi lại những hình ảnh đẹp của lực lượng cảnh sát PCCC cũng như sự chung tay, sát cánh của người dân trong cuộc chiến chống giặc lửa.
 
Thông qua triển lãm, ban tổ chức mong muốn, người dân sẽ có thêm thông tin, kiến thức để từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm đối với hoạt động phòng cháy, chữa cháy từ nơi ở, nơi làm việc, đồng thời có kỹ năng qua đó chủ động trong công tác phòng cháy, chữa cháy khi sự cố cháy nổ xảy ra.
 
Triển lãm mở cửa từ 02/10 đến 04/10, tại Tràng Tiền.
 
 
Lâm Đồng: mang trung thu đến với trẻ em vùng sâu, vùng xa
 
Công an tỉnh Lâm Đồng ngày 2/10, đã tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” và trao học bổng cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.
 
Tại trường tiểu học và trung học cơ sở Đưng K’ Nớ, xã Đưng K’ Nớ, huyện Lạc Dương, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên các em học sinh vượt qua khó khăn, chăm ngoan học giỏi, đồng thời tổ chức vui tết trung thu và trao trên 140 phần quà gồm quần áo, bánh trung thu cho các em học sinh.
 
Còn tại trường tiểu học Cửu Long, TP. Đà Lạt, đoàn đã tổ chức các hoạt động vui tết trung thu cho các em thiếu nhi như: ca múa hát, biểu diễn ảo thuật, múa lân, đồng thời trao 145 phần quà gồm sữa, bánh kẹo cho các em và nhận đỡ đầu một em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 
Đây là hoạt đông xã hội có ý nghĩa thiết thực của lực lượng Công an Lâm Đồng, qua đó động viên, khích lệ tinh thần các em học sinh tại các vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh vượt qua khó khăn, học tập tốt.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả