Thứ hai, ngày 05/12/2022 - 12:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:06, Thứ 7, 24/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao giải cuộc thi sáng tác video clip hát Quốc ca

(ANTV) -Chiều 24/3, tại Hà Nội, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức trao giải cuộc thi sáng tác video clip hát Quốc ca trong sinh viên với chủ đề “Tự hào Tổ quốc Việt Nam".

Sau hơn 2 tháng phát động, lễ tổng kết cuộc thi sáng tác video clip hát Quốc ca trong sinh viên đã được tổ chức  đã được tổ chức vào chiều nay (24/3), tại Hà Nội.  Đây là cuộc thi do Trung ương hội Sinh viên Việt Nam đã tổ chức.
 
Ban tổ chức đã nhận được 295 video clip dự thi đến từ 71 trường Đại học, Học viện, cao đẳng trên cả nước và 2 Hội sinh viên ở nước ngoài ( Pháp và Thái Lan). Phần lớn các clip đều có chất lương tốt, dàn dựng công phu, đầu tư kĩ về nội dung và hình ảnh, âm thanh.
 
Nhiều video, clip được ghi tại miền núi, hải đảo, nơi địa đầu Tổ quốc. Với cách thức bình chọn trực tuyến, Ban tổ chức đã đưa ra cơ cấu giải gồm: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 3 giải ba, 5 giải khuyến khích.  Cuộc thi  nhằm khơi dậy, vun đắp tình yêu quê hương đất nước, tình yêu Tổ quốc cho sinh viên; tuyên truyền, giới thiệu đến sinh viên và cộng đồng những hình ảnh đẹp của đất nước, con người Việt Nam.
Thăm dò khán giả