Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 22:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:40, Chủ Nhật, 07/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao giải báo chí về môi trường

(ANTV) - Tối 6/8, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức lễ trao giải cuộc thi báo chí về tài nguyên và môi trường lần thứ III. Dự lễ trao giải có Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân.

Chủ đề trọng tâm cuộc thi báo chí về tài nguyên và môi trường lần thứ III là tuyên truyền về các thành tựu nổi bật của ngành tài nguyên và môi trường trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, phản ánh sâu rộng các sự kiện, hoạt động quan trọng trong công tác quản lý, xây dựng cơ cế, chính sách pháp luật, gương điển hình tiên tiến ngành tài nguyên môi trường.

Theo đó đã có 119 tác phẩm báo in, 24 tác phẩm phát thanh và 10 tác phẩm truyền hình, 39 tác phẩm báo điện tử lọt vào vòng chung khảo. Hội đồng giám khảo đã trao 14 giải khuyến khích, 8 giải B, 4 giải A cho 4 loại hình báo chí (báo in, phát thanh, truyền hình, báo điện tử) và 1 giải cho tập thể.

Nhân dịp này Bộ trưởng Bộ tài nguyên và Môi trường tặng thưởng 5 bằng khen cho tác giả, nhóm tác giả và tập thể có nhiều tác phẩm chất lượng cao đạt giải.

 An Giang: Trao tặng nhà nghĩa tình đồng đội

Công an tỉnh An Giang vừa tổ chức bàn giao căn nhà nghĩa tình đồng đội cho Thiếu tá Chau Vút Thi, Phó đội trưởng Phòng An ninh xã hội, Công an tỉnh. Thiếu tá Chau Vút Thi đã nhiều năm phục vụ trong ngành Công an, có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Căn nhà trao tặng cho đồng chí Thi có diện tích khoảng 90m2, với tổng kinh phí xây dựng trên 200 triệu đồng. Trong đó, lực lượng an ninh Công an toàn tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng, còn lại do cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị và gia đình đóng góp.

Cà Mau:  Tặng quà tặng quà chính sách

Tuổi trẻ một số đơn vị trực thuộc Công an tỉnh và Công an TP Cà Mau đã đến thăm, tặng quà cho 6 hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các ấp thuộc xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình. Cũng trong dịp này, đoàn  đã tặng 1.000 quyển vở cho 30 em học sinh hiếu học thuộc các điểm trường của xã, tặng 2 phần quà cho 2 đối tượng đang được cảm hóa tại địa phương. Đây là 1 trong những hoạt động nhằm hướng tới kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Năm (19/8/1945 – 19/8/2016).

 

BT
Thăm dò khán giả