Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 19:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:00, Thứ 7, 20/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trải nghiệm lễ hội đường phố tại Đầm Sen

(ANTV) - Nhiều hoạt động giải trí cùng các loại hình nghệ thuật đường phố tại Đầm Sen như: múa rối nước, trình diễn Laser Show, biểu diễn cà kheo nhún, biểu diễn kèn đồng Võ Thành Trang, hoạt náo nhân vật hoạt hình nổi tiếng thế giới... Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 20-28/7.

Tham dự lễ hội này, bạn sẽ  được chiêm ngưỡng nhiều hoạt động giải trí cùng vô số loại hình nghệ thuật đường phố độc đáo... Điểm nhấn của chương trình là Japan Festival 2019 - Lễ hội Cosplay tại Đầm Sen.

Bạn có thể cùng bạn bè mua vé tham dự ngay để trải nghiệm một trong những lễ hội văn hóa lớn và đa dạng. Đại tiệc cosplay với quy mô lớn lớn được Đầm Sen - Hà Nội đang được chuẩn bị sẵn sàng cho hàng trăm du khách tham gia vào ngày 28/7.

Bảo tàng gần 100 tuổi về thế giới đại dương ở Nha Trang

Với những ai yêu thích khám phá ngành hải dương học, thì Bảo tàng Hải Dương học Nha Trang sẽ là 1 gợi ý điểm đến thú vị.

Thành lập năm 1923, bảo tàng Hải Dương học là một phần của Viện Hải dương học Nha Trang, cơ sở nghiên cứu biển hàng đầu của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Tuyến tham quan bảo tàng bắt đầu từ khu nuôi sinh vật biển, nơi có nhiều loài đẹp, kỳ lạ và quý hiếm. Tham quan bảo tàng Hải Dương học Nha Trang là hành trình khám phá đại dương với hàng chục nghìn mẫu vật của các loài sinh sống dưới biển.

Dịp này, bảo tàng có khu trưng bày “Tài nguyên biển đảo Hoàng Sa - Trường Sa” là một khu trưng bày mới, thể hiện sự đa dạng sinh học, tài nguyên và ghi nhận và những giá trị khoa học - kinh tế biển Việt Nam ở hai quần đảo của Việt Nam.

Bảo tàng mở cửa từ 6h đến 18h, các ngày trong tuần. Giá vé vào cửa là 40.000 đồng với người lớn, 20.000 đồng với sinh viên và 10.000 đồng với học sinh.

BT
Thăm dò khán giả