Thứ tư, ngày 01/02/2023 - 06:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:07, Thứ 3, 02/12/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

TP.HCM: Triển lãm tem “Tổ quốc nhìn từ biển”

(ANTV) - Nhằm quảng bá và phát triển phong trào sưu tập tem tại TP.HCM, đặc biệt là thể hiện tình cảm của những người sưu tầm với chủ quyền biển đảo của Tổ quốc, ngày 30/11, câu lạc bộ Viet Stamp đã tổ chức đợt triển lãm tem lần thứ 8 với chủ đề “Tổ quốc nhìn từ biển” tại bảo tàng Lực lượng Vũ trang miền Đông Nam bộ, Quân khu 7.

Triển lãm trưng bày 85 khung tem giới thiệu 30 bộ sưu tập và 24 bộ trưng bày “tem một trang” của 38 nhà sưu tập ở khắp mọi miền Tổ quốc với các chuyên đề: Biển đảo Tổ quốc, Quân đội nhân dân Việt Nam, Lịch sử bưu chính, sưu tập truyền thống của Việt Nam và thế giới, Đất nước, con người, văn hóa, lịch sử của Việt Nam và thế giới.

Trong số 13 giải thưởng dành cho những bộ sưu tập tem đăng ký dự thi tại triển lãm, có 2 trong số 3 giải nhất mang chủ đề biển đảo. Đây là chủ đề chỉ chiếm khoảng 10% số lượng tem trưng bày nhưng đã thể hiện tấm lòng, ý thức chủ quyền và tinh thần dân tộc trong sự tìm tòi, khám phá và sưu tầm của mỗi cá nhân đam mê tem để bổ sung những con tem, vật phẩm bưu chính về biển đảo Việt Nam.

BT
Thăm dò khán giả