Thứ tư, ngày 29/09/2021 - 02:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:23, Thứ 7, 14/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

TP. HCM: Khai Hội Hoa xuân 2015

(ANTV) - Trong dịp Tết Nguyên đán năm nay, TP.HCM đã bố trí hai khu vực trưng bày hoa xuân tại Công trường quốc tế và công viên văn hóa Tao Đàn, Quận 1 để phục vụ nhu cầu giải trí, mua sắm của người dân. Hội hoa xuân cũng chính thức mở cửa đón công chúng vào tối qua, 13/2.

 
Năm nay, Hội Hoa xuân Thành phố Hồ Chí Minh mang chủ đề “Bản sắc Việt – Hào khí Việt Nam” trưng bày hơn 4.000 hiện vật. Trong đó có khu vực “Biển đảo quê hương” được kết hoa rực rỡ gồm nhiều mô hình ý nghĩa chuyển đi thông điệp phát triển kinh tế biển ở nước ta trong thời kỳ mới và tình yêu quê hương đất nước của người Việt Nam, gửi gắm tình cảm thân thương của người dân nơi đất liền đến với đồng bào, chiến sĩ miền biên cương, hải đảo. 
 
Năm nay, Hội hoa xuân được đầu tư kỹ về số lượng và chất lượng, xứng đáng với một năm kỷ niệm những sự kiện trọng đại của đất nước, cũng là năm Hội hoa xuân tròn 35 tuổi. 
 
Cùng với đường hoa, đường sách, Hội hoa xuân TP.HCM năm 2015 góp phần quảng bá hình ảnh TP.HCM năng động, phát triển đến với đông đảo bạn bè thế giới, tạo nên nét văn hóa đặc sắc của người dân thành phố nói riêng.
BT
Thăm dò khán giả