Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 21:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:05, Thứ 7, 26/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng duyệt đêm trình diễn pháo hoa quốc tế giữa đội tuyển Pháp - Mỹ

(ANTV) - Để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc so tài trình diễn pháo hoa quốc tế giữa đội tuyển Pháp và Mỹ vào tối 26/5. Tối ngày 25/5 tại sân khấu chính bên bờ Sông Hàn trên đường Trần Hưng Đạo, TP Đà Nẵng đã diễn ra buổi tổng duyệt chương trình.

Tại buổi tổng duyệt nhiều tiết mục hay, nhiều chương trình đặc sắc đã được hé lộ. Đặc biệt với chủ đề “nhịp cầu thời gian” nên âm nhạc, ánh sáng và những kỹ thuật về màn hình led cũng được chuẩn bị một cách công phu, đẹp mắt.

Và theo tiêu chí của chủ đề, do đó các tiết mục thi đấu của 2 đội Pháp - Mỹ  cũng sẽ lấy cảm hứng từ những cây cầu trường tồn qua năm tháng đã chứng kiến biết bao thăng trầm của lịch sử… các tiết mục hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả rất nhiều những cung bậc cảm xúc và thú vị bất ngờ. 

Đảo Cô Tô vào mùa du lịch cao điểm

Cô Tô - một đảo phía Bắc của Tổ quốc và tỉnh Quảng Ninh là một trong những điểm du lịch đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Từ đầu tháng 6, Cô Tô sẽ bước vào mùa du lịch cao điểm với mục tiêu trong năm 2018 là đón 350.000 lượt khách trong đó khách du lịch quốc tế đạt 3.500 lượt.

 

BT
Thăm dò khán giả