Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 22:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:08, Thứ 7, 08/08/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng duyệt cầu truyền hình "Tỏa sáng giữa đời thường"

(ANTV) - Chiều 7/8 tại Hà Nội, Ban chỉ đạo tổ chức chương trình Cầu truyền hình Vì nước quên thân - Vì dân phục vụ "Tỏa sáng giữa đời thường" kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống CAND và 10 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc đã tiến hành tổng duyệt.

Tại buổi tổng duyệt, Ban tổ chức và các đơn vị tham gia thực hiện chương trình cầu truyền hình Vì nước quên thân - Vì dân phục vụ "Tỏa sáng giữa đời thường" đã cùng rà soát lại toàn bộ nội dung chương trình.

Qua đó,các khâu trong quá trình tổ chức, các tiết mục trong chương trình với nội dung tôn vinh những chiến công, thành tích, sự hy sinh thầm lặng, những đóng góp của lực lượng công an nhân dân, những tấm gương, điển hình tiên tiến trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ bình yên cuộc sống, cùng với đó, điều chỉnh và hoàn thiện một số nội dung, kiểm tra công tác chuẩn bị của các điểm cầu tại một số địa phương.

Đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị đã hoàn thiện, tất cả đã sẵn sàng cho buổi cầu truyền hình trực tiếp sẽ diễn ra vào 20h ngày 08/08/2015 và được phát sóng trên ANTV, HTV9 và một số kênh truyền hình khác./.

BT
Thăm dò khán giả