Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 20:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:42, Thứ 6, 29/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tình tiết nghẹt thở trong phim hình sự "Ruby máu"

(ANTV) - Khai thác đề tài hình sự quen thuộc với khán giả Việt, nhưng "Ruby Máu" mang đến một màu sắc khác biệt so với các phim cùng thể loại. Những tình huống và cảnh quay được đầu tư chỉn chu, có phần phức tạp hơn so với thể loại truyền hình dài tập. Bộ phim lên sóng ANTV trong khung giờ vàng 21h00, từ Thứ 2 đến Thứ 7  hàng tuần, bắt đầu từ ngày 20/4/2019.

Ruby máu là phim hình sự dài tập do ANTV đầu tư sản xuất. Phim tập trung vào cuộc chiến cam go giữa các chiến sĩ công an ngầm với băng nhóm tội phạm chuyên buôn đá quý trái phép. 

Ruby Máu chính là màu của đá hòa lẫn với máu của những con người muốn làm giàu nhanh chóng bất chấp sự giết chóc và cả tính mạng của mình; đó là sự nhỏ máu đau xót của bà mẹ tự nhiên khi những đứa con sống trên trái đất chẳng biết giữ gìn môi trường sống, chỉ biết loại nhau và tìm cách vắt kiệt bầu sữa tự nhiên để tồn tại.

Hai diễn viên chính Lâm Minh Thắng, Vũ Ngọc Ánh

Để có được những khung hình đẹp, trung thực, đoàn phim phải cầu kỳ tìm chọn những bối cảnh thích hợp ở nhiều nơi trên cả nước. Cuối cùng, đồi núi Bảo Lộc, Lâm Đồng được chọn làm bối cảnh chính trong phim.

Đặc biệt, những tình tiết nghẹt thở, hành động hấp dẫn, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cảm nhận mới lạ về thể loại phim hình sự. 

Bảo Lộc Lâm Đồng được chọn làm bối cảnh chính trong phim
Một trong những cảnh quay của Ruby máu
 Cuộc chạm trán giữa Trọng Liêm, Quốc Cường và Địa Lan trong phim Ruby máu
 
 
 
Những cảnh quay hấp dẫn trong bộ phim hình sự Ruby máu

Bộ phim Ruby Máu lên sóng ANTV vào lúc 21h00, từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần, bắt đầu ngày 20/4/2019.

K.Dung
Thăm dò khán giả