Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 20:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:21, Thứ 4, 13/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tin tức về an ninh trật tự được chú trọng khai thác

(ANTV) - Trong khuôn khổ Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ 11, nội dung thi “Chương trình an ninh trật tự” thu hút khá đông các đoàn tham gia với 72 tác phẩm dự thi. Tuy mới là những ngày đầu chấm thi, nhưng Ban giám khảo cũng đã tìm ra được những tác phẩm đặc sắc với chất lượng nôi dung và hình ảnh được đầu tư công phu, tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn một vài hạn chế cần được khắc phục.

 
Được phát sóng định kì trên các đài truyền hình địa phương, Chuyên mục An ninh trật tự là thể loại có nội dung khá phong phú và gần gũi với đông đảo quần chúng nhân dân, là bức tranh thu nhỏ về tinh hình an ninh trật tự trên từng địa bàn cơ sở.
 
Đến với Liên hoan Truyền hình CAND năm nay, đoàn Bắc Giang cũng đã mang đến một bức tranh chân thực và sống động về những vấn đề nóng hổi của địa phương đặc biệt là với gương nữ công an thị trấn có nhiều sáng tạo trong ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý nhân hộ khẩu. Đoàn Bắc Giang cũng đã xây dựng được hình tượng đẹp về người công an trong lòng dân.
 
Không chỉ đoàn Bắc Giang mà hầu hết các đoàn tham gia dự thi trong chuyên mục an ninh trât tự cũng đã có sự đầu tư kĩ lưỡng cả về nội dung và hình thức, nêu được những vấn đề nóng đang được dư luận quan tâm đồng thời qua đó cũng góp phần nâng cao công tác tuyên truyền, khẳng định vai trò của lực lượng CAND trong việc đảm bảo an ninh trât tự và góp phần xây dựng hình ảnh người Công an ngày càng đẹp hơn trong lòng dân.  
 
Vẫn còn 2 ngày chấm thi với rất nhiều tác phẩm của các đơn vị dự thi. Mỗi đơn vị lại mang đến một màu sắc mới lạ và đặc trưng, hứa hẹn sẽ tạo nên một bức tranh muôn màu cho chuyên mục an ninh trật tự trong Liên hoan Truyền hình CAND năm nay.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả