Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 00:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:20, Thứ 2, 10/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tìm lại loạt sáng tác của Jack trước khi hợp tác K-ICM

(ANTV) - Cập nhật những sự kiện văn hóa, giải trí vừa diễn ra.

Tìm lại loạt sáng tác của Jack trước khi hợp tác K-ICM

Trong tuần trước, liên tục những phần trình diễn solo của Jack với các bài như Hồng Nhan, Bạc Phận, Sóng Gió bị trên YouTube bị ICM báo cáo bản quyền. Cộng đồng Đóm ngay lập tức tìm lại những sáng tác của Jack trước khi đầu quân công ty ICM để chứng minh khả năng sáng tác.

Trấn Thành xuất hiện trong chức năng Cameos

Cameos là chức năng trả lời câu hỏi người dùng Google dưới dạng video. Ví dụ những thông tin mà khán giả hay tìm kiếm nhất như: Trấn Thành sinh ở đâu? Các diễn viên truyền hình làm việc mấy giờ? Làm gì để trở thành diễn viên hài độc lập? Phần khó nhất để trở thành một diễn viên là gì? sẽ được trả lời bằng video thay vì hiển thị tin tức hay hình ảnh thông thường.

Giọng ca chính Zero 9 úp mở rời nhóm

Mới đây, người hâm mộ bất ngờ phát hiện giọng ca chính của Zero 9 – Zane đã xóa bỏ mọi thông tin liên quan đến nhóm trên trang instagram và facebook cá nhân của mình. Điều này khiến fan nghi ngờ phải chăng anh chàng đã quyết định rời khỏi Zero 9 sau gần 2 năm hoạt động.

Người mẫu phản cảm lấy khẩu trang vải làm bikini

Mạng xã hội xuất hiện một bộ ảnh người mẫu nữ dùng khẩu trang vải thiết kế lại thành bộ bikini. Người chụp cho rằng thông điệp của tác phẩm là khẩu trang y tế không phòng ngừa được tất cả, để tránh virus corona mọi người vẫn có thể dùng khẩu trang làm bằng vải. Song, phần đông người xem bất bình vì độ phản cảm trong cách tạo dáng, bối cảnh sơ sài, không tôn trọng người xem. Trước đó, từng có bộ ảnh bikini làm bằng khẩu trang N95 cũng dấy lên phản đối dữ dội.

Hoàng Bách, Tuấn Hưng tham gia hiến máu

2 ngày cuối tuần, ca sỹ Hoàng Bách và Tuấn Hưng chia sẻ hình ảnh tham gia hiến máu. Cả 2 không quên lời kêu gọi chung tay tham gia hoạt động ý nghĩa này để không thiếu hụt lượng máu cho quá trình điều trị ở các bệnh viện. Hoàng Bách còn trấn an quá trình hiến máu rất nhanh, tiện lợi và an toàn; mong các tổ chức đạt được lượng dự trữ trong mùa xuân này.

 

BT
Thăm dò khán giả