Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 21:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:33, Thứ 7, 25/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tiếng lòng từ một hội thi

(ANTV) - Xác định rõ vai trò và tầm quan trọng của gia đình, Ban Chấp hành Hội Phụ nữ Bộ Công an đã tham mưu tổ chức thành công Hội thi “Gia đình hạnh phúc” lần đầu tiên trong Phụ nữ Bộ Công an. 

Với 9 đội đến từ các Tổng cục, Bộ Tư lệnh, các vụ, cục trực thuộc Bộ, các đội đã thể hiện khá thành công cả 4 phần thi: "Kiến thức", "Hiểu ý", "Chung sức" và đặc biệt là phần thi "Tài năng" thông qua các hình thức: Hát múa, tiểu phẩm, đánh đàn, nhảy hiện đại... Mỗi tiết mục đều mang đậm dấu ấn riêng của từng gia đình...

Sự nỗ lực tập luyện của các gia đình, đặc biệt là sự lôi kéo, vào cuộc của cả gia đình, có sự tham gia của người bố, người con là sự thành công lớn nhất của chương trình.

Đây sẽ là động lực to lớn để hội thi được tổ chức thường niên, là sân chơi ý nghĩa không chỉ của phụ nữ Bộ Công an mà còn dành cho các gia đình cán bộ chiến sĩ công an trong thời gian tới./.

Hội chợ du lịch quốc tế về nghỉ dưỡng biển và MICE - cơ hội cho du lịch biển miền Trung

Hội chợ du lịch quốc tế về nghỉ dưỡng biển và MICE (các dịch vụ du lịch công vụ như hội họp, khen thưởng, hội thảo, triển lãm) do Tổng cục Du lịch phối hợp Sở Du lịch Đà Nẵng tổ chức đã chính thức khai mạc vào sáng 24/6 tại cung thể thao Tiên Sơn- TP Đà Nẵng.

Đây là sự kiện du lịch mang tầm quốc tế và cũng là hội chợ chuyên nghiệp về du lịch nghỉ dưỡng biển và các hoạt động phụ trợ lần đầu tiên tại Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên Đà Nẵng tổ chức Hội chợ du lịch quốc tế về nghỉ dưỡng biển. Ông Ngô Quang Vinh - giám đốc sở Du lịch Thành phố cho biết, Đà Nẵng chỉ có 6 tháng cho công tác chuẩn bị hội chợ qui mô này, nhưng cho đến nay hội chợ được đánh giá là thành công khi đã thu hút 172 gian hàng tham gia, trong đó 46 gian hàng từ 31 tỉnh, thành phố trong cả nước; 12 gian hàng từ 3 cơ quan quản lý du lịch; 13 gian hàng từ 4 hãng hàng không; 58 gian hàng từ 23 đơn vị khách sạn, resorts; 25 gian hàng từ 14 đơn vị lữ hành và 18 gian hàng từ 13 đơn vị ẩm thực, lưu niệm.

Không chỉ là cơ hội cho quảng bá du lịch Đà Nẵng- Thành phố đăng đăng cai tổ chức hội chợ, sự kiện này có ý nghĩa lớn đối với du lịch biển  Việt Nam nói chung và miền Trung nói riêng, đặc biệt là sau sự cố cá chết hàng loạt- đã như 1 vết dầu loang làm ảnh hưởng lớn đến ngành du lịch  không chỉ các tỉnh Bắc Trung bộ mà còn nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Trong khuôn khổ diễn ra Hội chợ từ ngày 24 đến 26/6, còn có nhiều hoạt động phụ trợ được tổ chức như: Hội thảo nghỉ dưỡng biển; Giải Golf hữu nghị; Hội thảo giới thiệu thị trường khách du lịch Nhật Bản, Hàn Quốc; các chương trình khuyến mại, kích cầu bán tour giảm giá, vé máy bay giá rẻ, dịch vụ du lịch, tham quan; các hoạt động trình diễn ẩm thực; triển lãm ảnh đẹp, trò chơi trúng thưởng./.

 

BT
Thăm dò khán giả