Thứ ba, ngày 03/08/2021 - 09:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:43, Thứ 6, 31/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thư viện Quân đội tổ chức Ngày Hội sách

(ANTV) - Nhằm hướng tới Ngày sách Việt Nam lần thứ 4 và kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước. Sáng 30/3, tại Hà nội Thư viện Quân đội đã tổ chức chuỗi các hoạt động của Ngày Hội sách, Văn hóa đọc 2017.

Đây là hoạt động ý nghĩa khẳng định giá trị của văn hóa độc trong đời sống tinh thần của nhân dân nói chung và của quân đội nói riêng.

Ngoài việc trưng bày 13 gian hàng sách của những nhà xuất bản nổi tiếng trong nước thì ngày hội sách còn có nhiều hoạt động ý nghĩa khác như:

Triễn lãm sách với chủ đề “ tiếp bước truyền thống quân đội anh hùng”, với hơn 100 cuốn sách được chọn lọc của Thư viện Quân đội và Thư viện Công an nhân dân, hoạt động tuyên truyền giới thiệu một số chùm sách về Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; hoạt động giao lưu tọa đàm về văn hóa đọc với chủ đề “ Văn hóa trong thời đại công nghệ số”…

Đặc biệt, ngày hội sách cũng là cơ hội cho độc giả được giao lưu trực tiếp với nhà văn nhà thơ về giá trị sách và ý nghĩa của việc đọc sách.

Thời gian triển lãm sẽ bắt đầu từ ngày 31 đến hết ngày 02/05/2017 tại thư viện Quân đội, 83 Lý Nam Đế, Hà Nội.

BT
Thăm dò khán giả