Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 16:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:01, Thứ 3, 07/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thư viện CAND tiếp nhận sách

(ANTV) - Chiều 6/6, tại Hà Nội, Cục Công tác chính trị, Tổng cục Chính trị CAND đã tổ chức buổi tiếp nhận sách của các đơn vị, cá nhân trao tặng cho Thư viện CAND.

 

Tại buổi tiếp nhận sách, Thư viện CAND đã nhận được gần 500 đầu sách, với hơn 600 cuốn sách các loại của 6 đơn vị và 2 cá nhân trao tặng. Đặc biệt, có những sách, tài liệu nghiệp vụ và công trình nghiên cứu khoa học về lĩnh vực an ninh trật tự, công tác xây dựng lực lượng, hậu cần kỹ thuật của CAND.

Đại diện Thư viện công an nhân dân mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các tập thể và cá nhân trong lực lượng CAND, trao tặng thêm nhiều đầu sách và tài liệu để cho số lượng sách, tư liệu tại thư viện công an nhân dân ngày càng phong phú. Qua đó đáp ứng tốt nhu cầu học tập, nghiên cứu khoa học, nâng cao trình độ chuyên muôn của cán bộ chiến sĩ trong lực lượng CAND.

Trao tặng quà tình nghĩa tại Hà Giang

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn - Đền ơn đáp nghĩa” Đoàn công tác của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng (Bộ Công an) đã phối hợp với Công an tỉnh Hà Giang và Ngân hàng thương mại Cổ phần Quốc dân tổ chức trao tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
   
Tại những nơi đến thăm, Đoàn đã trao tặng 38 suất quà, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho các gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách và những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Giang và huyện Vị Xuyên.

Đây là hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống của lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng (10/8/1956 – 10/8/2016); đồng thời thể hiện sự tri ân đối với các thương binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng. Đây cũng là dịp để thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

BT
Thăm dò khán giả